Phân phối Mỹ phẩm

Thành lập Công ty TNHH Vạn Minh, kinh doanh nhiều mặt hàng sản xuất trong nước và
nhập khẩu ở nhiều lĩnh vực như thẩm mỹ, viễn thông, giáo dục,..

Phân phối Mỹ phẩm

Phân phối Mỹ phẩm

Từ năm 2018, Vạn Minh Group tự hào là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại Việt Nam. Đây là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Đức - đất nước có ngành công nghệ sinh học phát triển hàng đầu thế giới.

Dr.Belter là tâm huyết nghiên cứu không ngừng của Tiến sĩ hóa sinh ngành Công nghệ sinh học - Clemens Belter. Quá trình hình thành và phát triển với khái niệm cốt lõi trong nghiên cứu và sản xuất "Vẻ đẹp tạo nên từ sự giao thoa của tự nhiên và công nghệ", Dr.Belter ghi dấu ấn thương hiệu tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và hướng đến những giải pháp chăm sóc chuyên biệt phù hợp với hầu hết các loại da. Dr.Belter tuân thủ nguyên tắc 5 không

Với dòng sản phẩm đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn các loại mỹ phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại mỹ phẩm sinh học Dr.Belter có 11 dòng sản phẩm chăm sóc da với hơn 100 sản phẩm với chất lượng cao, được gắn nhãn ở thành phần, hạn sử dụng và mã sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu sản phẩm bán lẻ cũng như dành cho các trung tâm thẩm mỹ hay spa và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp.